LOGO ORLA Tours - Tailor made fair trave

พบปะทีมงาน ORLA TOURS ได้ที่หลวงพระบาง

ปรัชญาการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน

แนวทางคุณภาพของเราในการพัฒนาการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนและแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม พร้อมร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้เกิดในประเทศลาว

ทีมงานของเราต้องรู้จักสถานที่นั้นดีพอเสียก่อน เราจึงสามารถที่จะรับประกันได้ว่าการเดินทางของคุณได้ผ่านการสำรวจมาแล้ว และจึงจัดรายการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นของเรา ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า

"คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดแน่นอน"

ประเทศลาวยังคงเป็นประเทศที่มียังไม่ค่อยมีคนรู้จัก แต่ก็มีคนไม่น้อยที่สนใจในเรื่องความลึกลับ ความสงบ การดำรงชีพของชนเผ่าดั้งเดิมและภูมิประเทศที่ซับซ้อน บทบาทของเราในฐานะผู้ให้บริการ คือการแบ่งปันประสบการณ์ ให้คำปรึกษาร่วมออกแบบเส้นทางการเดินทางให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดโดยผ่านจากการสำรวจ และบุกเบิกเส้นทางที่สะสมมามากกว่า 20 ปี เราต้องแน่ใจว่าลูกค้าต้องได้สัมผัสและเข้าถึงพื้นที่ที่ห่างไกลในประเทศลาวให้ถึงแก่นอย่างแท้จริง

ความต้องการของคุณจะถูกรับฟังอย่างเอาใจใส่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองและให้บริการที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด, เป้าหมายของเราคือการดูแลเอาใจใส่ การได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นในบริการจากลูกค้า เพราะเราตระหนักดีว่าความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่บริษัทจะสามารถประสบความสำเร็จได้ในอาชีพด้านการให้บริการและควบคุมมาตรฐานระดับสากลต่อไป.

Charly

 

RENAUDIN

ผมเติบโตมาท่ามกลางธุรกิจการท่องเที่ยวในแถบเอเชีย. มันเริ่มขึ้นในปี 2000, ตอนนั้นผมอายุ  22 ปี, ผมก็เริ่มเข้ามาช่วยกิจการธุรกิจของครอบครัว ที่ลาวโดยได้รับมอบหมายให้เข้ามาบุกเบิกเส้นทางการเดินป่า และเรียนรู้การใช้ชีวิตทำความเข้าใจกับคนในพื้นที่รวมถึงชนเผ่าต่างๆในประเทศลาว. ผมสร้างแผนที่การเดินป่ารวมถึงรายการต่างๆเพื่อส่งกลับบริษัทในประเทศฝรั่งเศสช่วงเวลานั้น.

หลังจากที่ครอบครัวผมเกษียณ ผมก็เริ่มมองหาสิ่งที่ผมชอบและถนัด  นั้นก็คือผมชอบเดินทางและชอบที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เลยรวมเอาประสบการณ์ที่ผมสั่งสมมาทั้งหมด รวมเข้าไว้ด้วยกัน และผมก็สร้างมันขึ้นในปี 2010 บริษัทท่องเที่ยวในแบบของผมเอง          Off Road Laos Adventures - Tours (ORLA TOURS).

ตอนนี้ผมมีทีมงานที่รวบรวมเอาผู้ที่เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ผู้ที่มีความรู้ความสามารถอย่างแท้จริง ในด้านต่างๆ เข้ามาร่วมกันสร้างรายการ ให้บริการรวมทั้งการออกแบบทริปให้ตรงตามความต้องการลูกค้าให้ตรงจุดที่สุด

Phasouk

VANSAVATH

ผมเริ่มอาชีพการท่องเที่ยวในปี 1999 หลังจากเรียนจบจากมหาวิทยาลัยฝรั่งเศสแห่งชาติลาวที่เวียงจันทน์

เริ่มจากการเป็นมัคคุเทศน์ภาษาฝรั่งเศส ปีแล้วปีเล่าจนกระทั่งได้เป็นหัวหน้าทีมของมัคคุเทศน์ภาษาฝรั่งเศส บทบาทของผมในฐานะหัวหน้าทีมขณะนั้น ผมต้องให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่า ประสบการณ์การเดินทางในแต่ละครั้งที่มาประเทศลาว ลูกค้าต้องใด้รับข่าวสาร การแลกเปลี่ยน รวมถึงเรียนรู้วิถีชีวิตคนพื้นเมือง วัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมที่ถูกต้อง ไม่มีการจัดฉาก.

ด้วยประสบการณ์ที่ผมสั่งสมมานาน ทำให้ผมรู้ทุกซอกทุกมุมของประเทศลาวได้อย่างลึกซึ้ง. และสิ่งเหล่านั้นทำให้ผมสร้างทีมงานที่เข้มแข็ง  เพื่อตอบโจทย์ในการให้บริการการท่องเที่ยวให้ลูกค้าได้สัมผัสการท่องเที่ยวให้ถึงแก่นอย่างแท้จริง

Vasanath 

SOURYAVONGSA

หลังจากชีวิตการทำงานอาชีพด้าน สินเชื่อในประเทศฝรั่งเศส ผมตัดสินใจที่จะย้ายมาใช้ชีวิตในภูมิลำเนาบ้านเกิดของครอบครัวผม. ตั้งแต่ที่ผมยังเด็ก ผมได้กลับมาเยี่ยมเยียนครอบครัวที่ประเทศลาวในบางครั้ง, ผมจึงตัดสินใจจะย้ายตัวเองกลับมาใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในประเทศ ที่เป็นชาติกำเนิดของตัวเอง และผมอยากจะแบ่งปัน แลกเปลี่ยนให้คุณได้รับรู้ถึง 2 วัฒนธรรมที่ผมมีไม่ว่าทั้งฝรั่งเศส หรือ ลาว.

ด้วยความรู้ทั้ง 2 ภาษาอย่างแท้จริงของผม ผมสามารถเข้าใจความต้องการ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเดินทางของคุณในประเทศลาวได้อย่างสมบูรณ์ ผมจึงสามารถออกแบบการเดินทางของคุณให้เป็นไปตามความต้องการ โดยผ่านจากการผสมผสานจาก 2 วัฒนธรรมที่อยู่ในตัวผม

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่ให้ผมดูแลและออกแบบทริปของคุณ ผมพร้อมที่จะทำหน้าที่นี้ให้สุดความสามารถ

 

Sarah

VAN DE MOSSELAER

หลังจากการเดินทางมาท่องเที่ยวครั้งแรกทางภาคเหนือในประเทศลาว ปี 2016 ในฐานะนักข่าวและ นักท่องเที่ยว กับ ORLA TOURS ในขณะนั้น :) ฉันตกหลุมรักประเทศลาวและประชาชนของประเทศนี้

 

ฉันยอมรับว่าฉันรู้สึกประหลาดใจกับคุณภาพและการบริการของเอเจนซี่ที่ฉันเลือกใช้เพื่อตรวจสอบและเขียนบทความสำหรับหนังสือพิมพ์ของเบลเยียมขณะนั้น  ในวันที่ฉันตัดสินใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานนี้  เป้าหมายเดียวของฉันคือการแบ่งปันกับคุณเกี่ยวกับประสบการณ์การเดินทางของฉันในประเทศลาวเพื่อที่จะทำให้ทริปนี้ของคุณจะเป็นการเดินทางตามรูปแบบในฝันที่คุณตั้งใจไว้

Ming KHUNANUWAT

ฉันเป็นคนไทยที่มาทำงานในประเทศลาว และเข้าร่วมทีมตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท หน้าที่ของฉันคือดูแล ควบคุมมาตรฐานการให้บริการรวมถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวทุกคน และจัดสรร ค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆของบริษัท.

 

แน่นอน โอกาศน้อยมากที่คุณจะได้พบกับฉัน :) เพราะหน้าที่ของฉันคือการดูแลอยู่ข้างหลังในระหว่างที่คุณเดินทางกับเรา ฉันจะติดตามด้วยความเอาใจใส่เพื่อให้ในแต่ละวันในการเดินทางของคุณผ่านไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย และพร้อมจะแก้ไขปัญหาระหว่างการเดินทางของคุณ ตลอดระยะการเดินทางกับเรา.

Som LAUBOUPHA

เอกสารสำคัญ ใบอนุญาติการเดินทางเข้ามาในประเทศลาว, ฉันคือผู้ดูแลให้คุณ รวมถึงการจับจองที่พัก ร้านอาหาร พาหนะ กิจกรรมต่างๆ ของ ORLA TOURS. รวมถึงการดูแลความปลอดภัยของคุณด้วยความเอาใจใส่ ตลอดการเดินทางในประเทศลาวกับเรา.

ในความเป็นจริง,นักท่องเที่ยวทุกคนที่เข้ามายังประเทศลาวต้องได้รับอนุญาตการเดินทางเข้ามาจากเจ้าหน้าที่เพื่อติดตามความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวในประเทศลาว

รวมถึงมัคคุเทศน์ที่มีใบอนุญาติการนำเที่ยวอย่างถูกกฏหมาย ในระหว่างการเดินทาง เอกสารสำคัญจะถูกประทับตราจากเจ้าหน้าที่ ในแต่ละที่ ที่คุณผ่านโดยมีมัคคุเทศน์ คอยดูแลจัดการ ให้การเดินทางของคุณ ราบรื่นไม่ติดขัด เอกสารเหล่านี้จะเป็นใบเบิกทางให้คุณสามารถเดินทางไปในพื้นที่ห่างไกล และเข้าถึงกลุ่มชาติพันธุ์อย่างถูกกฏหมาย ซึ่งคุณจะไปเองไม่ได้ในประเทศนี้หากไม่มีมีใบอนุญาติเหล่านี้. และนั้นคือสิ่งที่คุณต้องมีไว้สำหรับการเข้ามาในประเทศลาว

Marco RAYNARD

ในฐานะนักกีฬาระดับสูงในไตรกีฬาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันเทรล ผมหลงใหลในเอเชียมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มาเยือนตั้งแต่ปี 2005.

ผมได้เข้าร่วมทีมงานนี้เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้วเพื่อสานต่อเส้นทางที่ค้นพบจากการเดินทางของผมเอง ผมจึงส่งต่อการผจญภัยโดยผ่านการให้คำแนะนำแก่กลุ่มนักกีฬา ในฐานะหัวหน้าทัวร์

เริ่มเส้นทางจากเหนือของลาวไปยังทางใต้ของกัมพูชา ..

" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรับเปลี่ยนการเดินทางของคุณในลาวโปรดติดต่อทีมงานที่เชี่ยวชาญของเราที่ ORLA TOURS "

นี้คือรูปผู้ที่ก่อตั้งของเรา. คู่หูผจญภัยในลาว ร่วมหัวจมท้ายด้วยกันมาอย่างยาวนาน, ดูกันชัดๆ โดยการคลิกที่รูปภาพ คุณ Charly และ คุณ Phasouk.

Charly Renaudin Laos Adventure tours by Offroad Laos Adventures
Charly Renaudin Laos Adventure tours by Offroad Laos Adventures
TOP OF PAGE
" คุณภาพ ที่ทำให้เราแตกต่าง"
 • TripAdvisor Travel Agent Luang Prabang O
 • Facebook
 • Flickr
 • YouTube
 • Instagram
 • LinkedIn
Laos Mekong Cruise, private cruises on the Mekong in Laos

© 2020 ORLA TOURS by Off Road Laos Adventures Co. Ltd.

Company with a capital of 300,000 USD registered with the Company Register of Luang Prabang under number N/060-00001222 

© All images and materials are copyright protected & are the property of Off Road Laos Adventures Co. Ltd.

 • TripAdvisor Travel Agent Luang Prabang O
 • Facebook
 • Flickr
 • YouTube
 • Instagram
 • LinkedIn

FAIR TRAVEL
For each traveler, We give $10 to the humanitarian organization Enfants du Laos