LOGO ORLA Tours - Tailor made fair trave

หน้าที่ของเราคืออะไร?

จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2000 ผู้ก่อตั้งของเรานำพาให้ทีมงานรวมเข้าเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในรูปแบบผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว บริษัทของเราได้รับการพิจารณาให้เป็นบริษัทท่องเที่ยวในรูปแบบการผจญภัยที่มีคุณภาพด้านการบริการและดีที่สุดในประเทศในลาว

อย่างไรก็ตามเราไม่ได้แค่เสนอการท่องเที่ยวในลาวในรูปแบบธรรมดาเท่านั้น เรายังสามารถจัดรายการและเตรียมการสำหรับการผจญภัยแบบเดินป่า,ล่องเรือในแม่น้ำโขงและการท่องเที่ยวหลายประเทศแบบต่อเนื่อง เราจึงจำเป็นต้องมีความรู้อย่างแท้จริงเพื่อตระเตรียม ดูแล การเกี่ยวกับวิธีการเดินทางเหล่านี้ให้พร้อมและระเอียดรอบคอบที่สุด

การนำเสนอรายการทัวร์ให้เป็นที่น่าสนใจ น่าติดตามนั้น ทีมงานของเราจะต้องรู้จักสถานที่นั้นดีพอ, ในทุกปีทีมงานของเราจะลงพื้นที่เพื่อสำรวจเส้นทางเดินป่าตามสถานที่ต่างๆ อย่างน้อย 2 ครั้งต่อปี เพื่อปรับปรุงรายการในแต่ฤดูกาลตามสภาพอากาศและภูมิประเทศที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละปี เรามุ่งมั่นที่จะควบคุณคุณภาพในทริปของแต่ละเส้นทางให้ดีที่สุด เพื่อให้ช่วงเวลาการเดินทางของคุณเป็นที่น่าจดจำที่สุดของการมาเยือนประเทศลาว.

เนื่องจากเราไม่สามารถเผยแพร่การเดินทางทุกเส้นทางทั้งหมดของเราบนเว็บไซต์นี้ได้ เพียงทางเดียวเท่านั้นเราจึงขอแนะนำให้คุณติดตามรายการการผจญภัยของเราอื่นๆได้ โดยผ่านการอัพเดตจากทีมงานทางหน้า Facebook เป็นประจำ

 NO INTERMEDIARIES between you and us! We are organizing 100% of our services
& perfectly monitor the quality of your trip. "

เชื่อมั่น ORLA TOURS, เราคือเอเจนซี่ท้องถิ่นที่ดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฏหมาย

เรารับประกันว่าการเดินทางของคุณจะมีความปลอดภัยเมื่อมากับเรา  ประเทศลาวเป็นประเทศเล็ก ๆ ที่เพิ่งเปิดให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาได้ ตั้งแต่ปี 2541 แต่ก็ยังมีบางพื้นที่คุณก็ยังไม่สามารถเข้าถึงได้จนถึงปัจจุบัน

ระหว่างการเดินทางของคุณจะถูกติดตามและดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมงานของเราอย่างเอาใจใส่เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดระยะการเดินของคุณกับเรา. จากทีมงานท้องถิ่นในหลวงพระบาง ความทุ่มเทหลักของเราคือความปลอดภัยของคุณตั้งแต่การเข้าพักตลอดจนการเดินทางผจญภัยของคุณให้มั่นใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามความคาดหวังของคุณ

ก่อนการเดินทางของคุณจะเริ่มต้น ทุกเอกสารการเดินทางของคุณจะถูกจัดเตรียมให้ถูกต้องตามกฏหมายของการท่องเที่ยวในประเทศลาว. เอกสารใบอนุญาติและการติดตามนักท่องเที่ยว ที่ต้องประทับตราจากเจ้าหน้าที่ การเดินทางที่ต้องมีไกด์ท้องถิ่นที่มีใบอนุญาติการทำงานถูกต้องตามกฏหมายนำเที่ยว เอกสารอนุญาติให้เดินทางเข้ามาในประเทศลาวตามระยะเวลาที่กำหนด จะถูดจัดเตรียมจากทีมงานของเราเพื่อความปลอดภัยตลอดระยเวลาที่คุณใช้บริการกับเราในประเทศลาว.

อย่างไรก็ตามการเข้ามาพำนักของคุณจะต้องดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง และอิงตามใบอนุญาตดำเนินกิจการของบริษัทตามกฎหมาย ดังนั้นค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เราเพียงต้องการให้คุณตระหนักถึงความปลอดภัยมากกว่าการขอลดราคาจากรายการทัวร์.

>> ค่าใช้จ่ายบางอย่างในการเดินทางมาลาว

การปรากฏตัวของเราในการประชุมสัมมนาการท่องเที่ยวแห่งเอเชีย

เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในตัวแทนของบริษัทท่องเที่ยวจากเมืองหลวงพระบางในงานสัมมนาการท่องเที่ยวที่จัดขึ้นในประเทศลาว โดยได้รวมหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียเข้าร่วมประชุมในครั้งนั้น .

เราได้รับรางวัลด้านความเป็นผู้นำด้านคุณภาพและการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากลเป็นเลิศ "ในส่วนธุรกิจการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชียแห่งประเทศลาว - ​​จากนิวยอร์ก ในเดือนพฤษภาคม 2558

ORLA TOURS ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลด้านการให้บริการที่ได้คุณภาพและมาตรฐานสากลจาก (IQS) Award in New York, USA. โดยผ่านการตัดสินที่ได้รับการเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัลนี้จากการสำรวจและการวิเคราะห์ดำเนินงานจากหัวหน้านักสำรวจและการตัดสินจากผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพ โดยเลือกให้เราในนามบริษัท ORLA TOURS ได้รับรางวัลในด้านของความเป็นผู้นำด้านคุณภาพและการให้บริการที่ได้มาตรฐานระดับสากลเป็นเลิศ.

TOP OF PAGE
" คุณภาพ ที่ทำให้เราแตกต่าง"
 • TripAdvisor Travel Agent Luang Prabang O
 • Facebook
 • Flickr
 • YouTube
 • Instagram
 • LinkedIn
Laos Mekong Cruise, private cruises on the Mekong in Laos

© 2020 ORLA TOURS by Off Road Laos Adventures Co. Ltd.

Company with a capital of 300,000 USD registered with the Company Register of Luang Prabang under number N/060-00001222 

© All images and materials are copyright protected & are the property of Off Road Laos Adventures Co. Ltd.

 • TripAdvisor Travel Agent Luang Prabang O
 • Facebook
 • Flickr
 • YouTube
 • Instagram
 • LinkedIn

FAIR TRAVEL
For each traveler, We give $10 to the humanitarian organization Enfants du Laos